skip to Main Content
0934318282 indecaltemnhan@gmail.com

Giá in tem bảo hành lấy liền tại tphcm – In Thiên Phú

In tem bảo hành lấy liền là một trong những dịch vụ được nhiều người tìm kiếm nhất hiện nay. Bởi lẽ, hầu hết các sản phẩm khi công ty đưa ra thị trường đều cần phải có tem bảo hành để đảm bảo chất lượng và độ an toàn đối với người tiêu dùng. Thế nên, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần có nơi cung cấp tem bảo hành nhanh chóng và chất lượng.

Vậy thì giá in tem bảo hành lấy liền tại tphcm có mắc không?

Trên thực tế, giá in tem bảo hành lấy liền không chênh lệch bao nhiêu với giá in tem bảo hành thông thường. Tùy theo loại tem mà bạn chọn sẽ có những mức giá tương đương.

Tham khảo bảng giá dự kiến của Công ty In Ấn Thiên Phú cho từng mẫu in tem bảo hành đẹp lấy liền được chia sẻ ngay dưới đây.

 

 

 

Vì sao nên chọn công ty in ấn Thiên Phú để đặt in tem bảo hành lấy liền chất lượng cao tại tphcm?

Những đặc điểm nổi bật của dịch vụ in tem bảo hành lấy liền tại in ấn Thiên Phú:

– Thiết kế tem đẹp với các hoa văn và họa tiết phong phú nên chống làm giả tốt.

– Kích thước in đúng tiêu chuẩn với tem hình tròn (1cm x 1cm), tem hình chữ nhật (0.8cm x 1.8cm), tem hình elip (0.7cm x 1.6cm), …

– Báo giá rõ ràng và cụ thể.

– Đảm bảo thời gian giao hàng.

– Nhân viên giao hàng tận tay khách hàng.

Công ty chúng mình là một trong số ít công ty in ấn có uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo. Do đó, khi tìm đến in ấn Thiên Phú, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng in tem bảo hành lấy liền giá rẻ được cung cấp bởi chúng mình.

Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ in tem bảo hành lấy liền số lượng ít giá rẻ, bạn hãy liên hệ với công ty in ấn Thiên Phú theo địa chỉ cụ thể sau:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Back To Top
Tư Vấn