skip to Main Content
0934318282 indecaltemnhan@gmail.com

In Gia Công Tem UV

Nhắc đến lĩnh vực thiết kế – in ấn, In Thiên Phú luôn là đơn vị được đặt nhiều niềm tin yêu của khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hân hạnh mang đến dịch vụ In Gia Công Tem UV rẻ đẹp, chất lượng màu sắc trung thực, thiết kế phong phú, sáng tạo. Giảm tới 50% chi phí thiết kế khi bạn lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Thiết kế, in tem UV chuyên nghiệp giá rẻ tại Hồ Chí Minh

In UV mang đến cho người dùng giải pháp in trực tiếp trên mọi chất liệu dễ dàng, nhanh chóng. Mực UV bám rất bền và lâu lên trên vật liệu in, khi mực tiếp xúc với tia UV, chúng được chuyển từ dạng lỏng sang dạng rắn ngay lập tức.

In hai lớp

 • In lớp mực trắng dưới mực màu
 • Tăng thêm sự sống động cho thiết kế
 • Giải pháp in cho các vật liệu trong suốt
 • Tăng độ bền và tuổi thọ mực in

  Công nghệ in UV
   là xu hướng phát triển trong ngành công nghiệp in, dần thay thế các phương pháp in truyền thống. Sự khác biệt chính giữa hai loại này là mực UV được xử lý bằng quá trình quang hóa thay vì bay hơi dung môi, do đó loại bỏ VOC (Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi). In UV an toàn và thân thiện với môi trường hơn do không thải dung môi vào không khí.Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy in công nghệ khác nhau như in chuyển nhiệt, in pet dẻo, in lụa tuy nhiên, máy in tem UV là đặc biệt nổi trội nhất với những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Hình ảnh: Máy in UV hiện đại đem lại chất lượng hình ảnh cao, nhất là những họa tiết, hoa văn luôn đảm bảo được độ sắc nét, thì khi cầm trên tay bạn bạn có thể thấy rõ và cảm nhận được sự khác biệt này, hình ảnh in luôn có độ sâu và độ tương phản tốt hơn.
  • Đem lại nhiều hiệu ứng ART: đây là hiệu ứng mang tính nghệ thuật thu hút hơn so với in kỹ thuật số thông thường.
  • Màu sắc, độ bền sản phẩm: Màu sắc luôn trung thực, bền màu khi in trên mọi chất liệu. Công nghệ in UV không bị nhòe màu, kể cả những chi tiết rất nhỏ khi được in UV cũng có thể thể hiện rõ trên từng sản phẩm.
  • Độ bền trên sản phẩm in uv có thể kéo dài từ 5 – 15 năm khi treo trong nhà, độ bền từ 1 – 5 năm đối với ứng dụng quảng cáo ngoài trời.
 • Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, Quý khách có thể dễ dàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của In Thiên Phú theo thông tin dưới đây:CỬA HÀNG IN ẤN THIÊN PHÚ
  VPGD & Xưởng sản xuất: 149/73 Trịnh Đình Trọng, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP HCM
  Hotline/Zalo/Skype: 0934.31 82 82 – 0702 16 59 21
  Email: indecaltemnhan@gmail.com
  Fanpage: 
  https://www.facebook.com/indecalA4giare
  Đặt hàng trên Website:
   In Thiên Phú

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *Back To Top
Bạn cần hỗ trợ?